Kho hàng thép Tas tại theptas.vn

Bộ trưởng Liên minh Thép đánh tiến độ đầu tư của CPSEs cho giai đoạn 2021-2022

96

Bộ trưởng Liên minh Thép, Ram Chandra Prasad Singh đã xem xét tiến độ của mục tiêu chi tiêu vốn (Capex) là 13.300 Rs crore cho giai đoạn 2021-22 do các công ty thép và quặng sắt quốc doanh công bố.

Bộ trưởng Liên minh nhấn mạnh tầm quan trọng hàng đầu của việc hoàn thành đúng thời hạn các công trình dự án. Ông ấy khuyên đặt ra các mục tiêu hàng ngày và giám sát chặt chẽ để thực hiện dự án có thời hạn, Cục Thông tin Báo chí cho biết trong một tuyên bố của Bộ trưởng Bộ Thép, Faggan Singh Kulaste và người đứng đầu giám đốc điều hành của các doanh nghiệp khu vực công trung ương ngành Thép (CPSEs) từ SAIL NSE -1,01%, NMDC NSE -1,10%, RINL, KIOCL MOIL NSE -1,15% và MECON cùng các quan chức cấp cao của Bộ Thép đã tham dự cuộc họp.
Tuyên bố cho biết việc đạt được các mục tiêu này sẽ tạo động lực cho lực lượng lao động, tăng cường sản xuất thép của Ấn Độ và thúc đẩy tăng trưởng cao hơn.

Bộ trưởng Bộ Thép đã xem xét chi tiêu vốn được thực hiện cho đến tháng 11 trong năm tài chính 2021-22 của PSU. Bộ trưởng Singh khuyên các CMD nên lập kế hoạch cho giai đoạn còn lại của năm tài chính hàng ngày để đáp ứng việc đạt được mục tiêu còn thiếu.

Bộ trưởng Thương mại kêu gọi các nhà sản xuất thép giải quyết các vấn đề của MSME và các nhà xuất khẩu
Trong một cuộc họp khác vào thứ Năm, Bộ trưởng Bộ Thương mại & Công nghiệp, Piyush Goyal đã kêu gọi các nhà sản xuất thép tìm hiểu khả năng cứu trợ cho các ngành công nghiệp nhỏ và các nhà xuất khẩu. giá cả.

Phát biểu nhân dịp này, Goyal nói rằng cần phải quan tâm đặc biệt đến các MSME để cung cấp Thép dễ dàng hơn và hiệu quả về chi phí.

Ông yêu cầu các bên liên quan trong ngành công nghiệp thép đánh giá chi phí sản xuất và khám phá khả năng cứu trợ cho các ngành công nghiệp nhỏ sử dụng thép làm đầu vào để sản xuất các linh kiện và các sản phẩm kỹ thuật khác.

PIB cho biết: “Các bên liên quan trong ngành thép thể hiện ý định hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các nhà xuất khẩu. Họ đảm bảo với các doanh nghiệp nhỏ và nhà xuất khẩu về việc tìm ra các giải pháp hợp lý để giải quyết những thách thức của họ, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch”, PIB cho biết trong một tuyên bố.

Cuộc họp có sự tham dự của Bộ trưởng Liên minh Thép, Ram Chandra Prasad Singh, Bộ trưởng MSME, Narayan Tatu Rane, về phía ngành thép, các lãnh đạo cấp cao của Tata Steel, JSW Steel, SAIL và RINL đã tham dự cuộc họp.

Hiệp hội các nhà xuất khẩu Ấn Độ (FIEO), Ajay Shai, Mohit Jauhari của Hiệp hội các nhà sản xuất linh kiện ô tô (ACMA) và Chủ tịch, EEPC, Mahesh Desai và Tổng thư ký Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy toàn Ấn Độ, Tiến sĩ K.B Thakur cũng tham dự cuộc họp.

Pencil

 

Comments are closed here.