Kho hàng thép Tas tại theptas.vn

Cuộc đua mua lại Indian Steel Corp

74

Jindal Steel & Power do Naveen Jindal thúc đẩy là một nhà thầu khác đang tìm cách mua lại công ty thép.

Dẫn đầu cuộc đưa mua lại Indian Steel Corp

Một pháp nhân được liên kết với ArcelorMittal India là đơn vị dẫn đầu cho Tập đoàn Thép Ấn Độ đã được tòa án phá sản chấp nhận giải quyết nợ sau khi các thủ tục tố tụng được khởi xướng bởi Bain Capital-Piramal Enterprises hỗ trợ Công ty Tái thiết Tài sản Hồi sinh Ấn Độ.

Những người cho vay đối với nhà sản xuất thép, được tòa án thừa nhận vào tháng 10 năm ngoái, hy vọng sẽ nhận được ít nhất khoảng 40% phí của họ.

Chuyên gia giải quyết, Ajay Joshi, đã nhận được bốn biểu hiện quan tâm vào tuần trước, trong đó A M Mining Pvt Ltd, một chi nhánh của ArcelorMittal Ấn Độ là một trong những đơn vị nộp đơn. Những đơn vị khác bao gồm Jindal Steel & Power, Metro Global Pvt Ltd và Khandwala Finstock.

RP từ chối bình luận. JSPL và ArcelorMittal đã không trả lời yêu cầu bình luận. Không thể liên hệ với Metro Global và Kandwala Finstock để đưa ra bình luận.

Trong hai năm qua, ArcelorMittal Ấn Độ đã mua lại hai công ty thép – Essar Steel vào tháng 12 năm 2019 và Uttam Galva Steel vào tháng 6 năm 2021 – cả hai đều theo lộ trình phá sản. ArcelorMittal đã hợp tác với Nippon Steel để mua Essar Steel với giá ₹ 42.000 crore, tương đương với mức thu hồi 77% cho các bên cho vay. AM Mining đưa ra mức ₹ 4.000 crore cho Uttam Galva Steel, tương đương với mức thu hồi 43%.

Trong một bức thư gửi nhân viên vào tháng 12 năm ngoái, giám đốc điều hành tập đoàn ArcelorMittal Nippon Steel, Aditya Mittal, tuyên bố rằng công ty muốn đi đầu trong việc hỗ trợ sự gia tăng nhanh chóng và bền vững trong tiêu thụ thép ở Ấn Độ. Aditya Mittal là con trai của người sáng lập ArcelorMittal Lakshmi Mittal.

Theo tiết lộ của RP. Gần 70% khoản nợ đã được xác minh của công ty đã được India Resurgence ARC mua lại từ nhiều bên cho vay khác nhau. Hiện tại, Ngân hàng Quốc gia Punjab đang nắm giữ khoảng 20% ​​số nợ.

Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ, người cho vay lớn nhất đã thoát ra bằng cách bán khoản nợ 929 cho Ấn Độ ARC với giá 360 vào năm 2019, mức phục hồi là 40%.

Tập đoàn Thép Ấn Độ đã được thúc đẩy bởi Ruchi Group, gia đình Shahra, vào năm 2002. Sau đó, Mitsui & Company của Nhật Bản đã mua lại 20% cổ phần của công ty.

Những nỗ lực để xử lý nợ của nó đã không tiến triển và vào năm 2018, nó đã vỡ nợ cho những người cho vay, những người này cho biết. Theo báo cáo xếp hạng của Icra Ltd.

Pencil

 

Comments are closed here.