Kho hàng thép Tas tại theptas.vn

Giá khí đốt và năng lượng tăng tạo ra nguy cơ cao cho các công ty thép tại Ý

103

Ông Alessandro Banzato, chủ tịch hiệp hội các nhà sản xuất thép của Ý, Federacciai, cho biết tình hình trên thị trường thép của Ý và châu Âu ngày nay “rất nghiêm trọng, đến mức một số công ty có nguy cơ đóng cửa”.

Nếu không can thiệp ngay lập tức để cố gắng giảm thiểu chi phí năng lượng không bền vững hiện nay, không chỉ cho các gia đình mà còn và hơn hết là cho các doanh nghiệp, thì rủi ro lớn là nhiều công ty sẽ phải dừng lại.

Vấn đềđược Bộ trưởng Matteo Salvini đã chỉ ra một cách đúng đắn, liên quan đến tất cả người Ý và gia đình của họ, cũng là tất cả các công ty sử dụng nhiều năng lượng, các công ty đặt cơ sở sản xuất sản xuất quốc gia, về mặt lịch sử là một trục quan trọng.

Do đó, Thủ tướng Draghi khẩn trương mở cuộc làm việc và thảo luận nhằm tìm ra các giải pháp hữu hiệu, phù hợp trong thời gian sớm nhất để giải quyết hoặc ít nhất là kiềm chế được vấn đề này “, ông Banzato nêu rõ.

Do thông tin về dòng khí đốt của Nga trong đường ống Yamal-Châu Âu đến Đức giảm, giá khí đốt đã lập kỷ lục mới trên 160 € / megawatt giờ. Trong khi đó, giá khí đốt kỳ hạn của châu Âu đã đạt và vượt ngưỡng 2.000 USD / nghìn mét khối.

Pencil

 

Comments are closed here.