Kho hàng thép Tas tại theptas.vn

Jindal đạt mức tăng trưởng doanh số bán thép 20% trong tháng 1

71

Jindal Steel and Power đã báo cáo “sự phục hồi có ý nghĩa” trong doanh số bán thép, mặc dù lượng thép sẵn có thấp và nhấn mạnh rằng sản lượng bán hàng đã ghi nhận mức tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái là 20% lên 6,95 nghìn tấn vào tháng Giêng năm 2022.

Hàng tồn kho tiếp tục giảm trong tháng thứ hai liên tiếp với công ty công bố sản lượng thép đạt 6,82 vạn tấn.
Công ty cho biết sản lượng tiêu thụ tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái lên 6,95 nghìn tấn, so với 5,81 nghìn tấn vào ngày 21 tháng 1.

“Chúng tôi đã hoàn thành vượt mức các mục tiêu của mình cho năm dương lịch vừa qua và chúng tôi tự tin rằng chúng tôi cũng sẽ đạt được các mục tiêu dự kiến ​​cho năm tài chính.

“Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào câu chuyện tăng trưởng của Ấn Độ, dự kiến ​​sẽ tăng trưởng trong năm tài chính 22 ở mức 9,2%, đây sẽ là mức cao nhất trong số các nền kinh tế lớn và trong năm tài chính 23, GDP cũng được ước tính sẽ mạnh ở mức 8,0-8,5%”, Giám đốc điều hành VR Sharma cho biết.

Tình trạng sẵn có cào cào được cải thiện nhẹ trong tháng được báo cáo, dẫn đến tỷ trọng xuất khẩu tăng lên 31%, từ 28% vào tháng 12 năm 2021.

“Chúng tôi xin cảm ơn chính phủ Ấn Độ về những thông báo đưa ra trong Ngân sách liên quan đến khí hóa than, sáng kiến ​​từ than thành chất lỏng và gia hạn thời gian sản xuất để yêu cầu mức thuế thu nhập ưu đãi 15% đối với các dự án lĩnh vực xanh đến ngày 31 tháng 3 năm 2024 được đánh giá cao “, Sharma nói.

Ông nói thêm, việc chính phủ thúc đẩy cơ sở hạ tầng và tăng chi đầu tư sẽ hỗ trợ tăng trưởng cho thép, xi măng và các lĩnh vực liên quan khác trong năm tới.

Pencil

 

Comments are closed here.