Kho hàng thép Tas tại theptas.vn

JSL Lifestyle tăng hoạt động kinh doanh huấn luyện viên đường sắt để tăng gấp đôi doanh thu

26

JSL Lifestyle, một công ty con hướng đến người tiêu dùng của Jindal Stainless đang tìm cách tăng gấp đôi doanh thu trong vài năm tới, dựa vào hoạt động kinh doanh huấn luyện viên đường sắt đang phát triển nhanh chóng.

Công ty là doanh nghiệp hạ nguồn của Jindal Stainless và sản xuất các sản phẩm như linh kiện cho toa xe lửa, nhà bếp kiểu mô-đun, sản phẩm công nghiệp, đồ dùng và đồ trang trí nhà từ thép không gỉ. Nó được thành lập để phổ biến việc sử dụng thép không gỉ cho các sản phẩm hàng ngày.

Nó kỳ vọng hoạt động kinh doanh đường sắt của mình sẽ tăng trưởng với tốc độ 20% mỗi năm. Các thành phần được sử dụng để chế tạo toa xe lửa bằng thép không gỉ đời mới giống như các thành phần được sử dụng trong tàu điện ngầm.

Rajesh Mohata, đồng thời là giám đốc điều hành của công ty, cho biết: “Chúng tôi sẽ đạt doanh thu 500 trong năm nay. Khoảng một phần ba sẽ đến từ đường sắt.

Sự tăng trưởng doanh thu sẽ được thúc đẩy bởi các khoản đầu tư vào máy móc sản xuất mới và giảm tắc nghẽn để tăng công suất tại ba địa điểm nhà máy tại Rohtak, Pathreli và Chennai. Cũng sẽ có một số bổ sung năng lực mới, Mohata nói.

Điều này xảy ra vào thời điểm thị trường sản phẩm thép không gỉ của Ấn Độ tràn ngập các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, đặc biệt là kể từ khi thuế nhập khẩu được dỡ bỏ.

Pencil

 

Comments are closed here.