Kho hàng thép Tas tại theptas.vn

JSW công bố gói bồi thường R&R cho dự án nhà máy thép Paradip trị giá 55.000 Rs

119

Nhà sản xuất thép hàng đầu của Ấn Độ JSW đã tuyên bố một gói bồi thường phục hồi và tái định cư (R&R) đặc biệt cho những người sẽ bị ảnh hưởng trước khi tiếp tục với kế hoạch thành lập một nhà máy thép crore 55.000 Rs.

Gói đền bù R&R cho những người bị ảnh hưởng bởi dự án có thẻ khẩu phần ăn ở các làng bị mất đất Nuagaon, Gada Kujang và Dhinkia Gram Panchayat, cho nhà máy thép liên hợp của nó tại Paradip, được công bố dựa trên các cuộc thảo luận ở cấp huyện, gram panchayat và cấp làng với Một quan chức cho biết có sự tham gia rộng rãi của người dân trong làng, chính quyền huyện và các bên liên quan khác để thu hút dư luận.

Dự án Posco trong cùng khu vực đã bị thu hồi trước đó do người dân địa phương phản đối gay gắt trong quá trình thu hồi đất. Vị quan chức này cho biết khoản bồi thường được JSW công bố hiện nay cao hơn nhiều so với các điều khoản chính sách được nêu trong Chính sách Phục hồi & Tái định cư, Odisha, 2006, quan chức này cho biết.

Ranjan Nayak, COO, điều hành của JSW Steel, Odisha cho biết: “JSW lấy tính bền vững làm giá trị cốt lõi và đồng bộ, chúng tôi đang đẩy mạnh các hoạt động CSR tại địa điểm dự án lĩnh vực xanh của chúng tôi để phát triển toàn diện khu vực.

“Chúng tôi đang coi sinh kế của người dân từ các làng dự án như một lĩnh vực ưu tiên và đang đưa ra lộ trình để giải quyết vấn đề này”, ông nói thêm.

Nayak nói rằng quá trình tham gia VLC (cấp ủy ban cấp thôn) của JSW đã nhận được phản ứng tích cực với gần 175 đơn đăng ký từ cả ba GP – gần 40 đơn được nhận từ Dhinkia GP, 100 từ Nuagaon và khoảng 35 từ Gadakujang GP. Quá trình phỏng vấn diễn ra suôn sẻ và danh sách ứng viên được lựa chọn sẽ được công khai trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, quá trình này đã được bắt đầu để thu hút thêm sự tham gia của 1000 thanh niên có trình độ kỹ thuật và phi kỹ thuật từ các làng bị ảnh hưởng bởi dự án. Ngày cuối cùng để nộp hồ sơ là ngày 20 tháng 12 năm 2021, sau đó, quá trình chọn lọc và tuyển dụng sẽ bắt đầu.

Pencil

 

Comments are closed here.