Kho hàng thép Tas tại theptas.vn

Nhu cầu thép tấm châu Âu bị đe dọa bởi các yếu tố bên ngoài

83

Vào đầu tháng 2/2022, giá trị bán lại cạnh tranh của thép tấm cán nóng đã được ghi nhận ở Đức, khi một số nhà phân phối tìm cách giảm bớt những khoản mua đắt đỏ được thực hiện vào giữa năm ngoái.

Tình trạng thiếu các dự án ống đường kính lớn vẫn tồn tại và các vấn đề địa chính trị hiện nay có khả năng ảnh hưởng xấu đến tiềm năng đầu tư mới vào phân khúc này. Các nhà máy đang phân bổ ngày càng nhiều công suất cho lĩnh vực trang trại điện gió ngoài khơi đang mở rộng, với hậu quả là nguồn cung cấp cho khách hàng đường ống API bị hạn chế. Nhu cầu đối với các loại đã được làm nguội và tôi luyện đang hoạt động tốt.

Nước pháp

Các công ty chế tạo lửa của Pháp tiếp tục báo cáo triển vọng tốt trong năm nay. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất máy móc có thể gặp khó khăn do tính khả dụng của chất bán dẫn liên tục giảm. Các nhà phân phối thép tấm trong nước đang duy trì lượng hàng tồn kho của họ ở mức hợp lý và đang mua nguyên liệu một cách thường xuyên. Các nhà máy đang quản lý sản lượng của họ, để tiết kiệm năng lượng.

Nước Bỉ

Tại Bỉ, các nhà sản xuất thép tấm đang cố gắng tăng giá bán nhưng cho đến nay, người mua chỉ có thể thương lượng để chỉ trả những mức tăng nhỏ. Nguồn cung được dự đoán là sẽ thắt chặt hơn. Các chỉ số nhu cầu tích cực thể hiện rõ trong phân khúc cơ sở hạ tầng và năng lượng.

Nước Ý

Về cơ bản, các hãng xe đẩy của Ý đang tăng giá bán do chi phí nhập khẩu tấm nền tăng do nguồn cung thắt chặt và chi phí đầu vào cao. Các doanh nghiệp trong nước báo cáo số lượng đặt hàng tốt và thời gian giao hàng của họ đang kéo dài.

Tây Ban Nha

Tại Tây Ban Nha, nhà sản xuất trong nước tiếp tục tập trung vào cung cấp các lĩnh vực có giá trị cao, chẳng hạn như năng lượng gió và đóng tàu. Các nhà kinh doanh thép cho biết nhận được rất ít lời đề nghị từ các nhà cung cấp nước ngoài do kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Giá thép tấm từ kho cảng ổn định.

Vương quốc Anh

Hoạt động thị trường Anh vẫn trầm lắng và hàng tồn kho tiếp tục cao hơn mức cần thiết cho các yêu cầu hiện tại. Việc tăng giá không khuyến khích khách hàng đặt hàng mới. Nhu cầu từ lĩnh vực dầu khí yếu.

Pencil

 

Comments are closed here.