Kho hàng thép Tas tại theptas.vn

Tata Steel công bố kế hoạch đầu tư xanh cho nhà máy thép ống ở Anh

27

Tata Steel đã tiết lộ kế hoạch đầu tư trị giá 7 triệu bảng Anh cho Nhà máy sản xuất ống Hartlepool ở đông bắc nước Anh mà tập đoàn thép Ấn Độ cho biết sẽ cắt giảm lượng khí thải carbon, cải thiện công suất và giảm chi phí để củng cố hoạt động kinh doanh của mình tại Vương quốc Anh.

Kế hoạch đầu tư xanh cho nhà máy thép ống ở Anh

Khoản đầu tư sẽ được thực hiện vào một xưởng sản xuất mới cho phép công trường Hartlepool xử lý thép cuộn được giao từ khu luyện thép Port Talbot của Tata ở Nam Wales. Tất cả các sản phẩm thép được sản xuất tại địa điểm này, nơi có gần 300 người làm việc sản xuất lên đến 200.000 tấn ống thép mỗi năm, đều có thể tái chế 100% và khoản đầu tư dự kiến ​​sẽ hoàn trả trong vòng chưa đầy ba năm.

Andrew Ward, Giám đốc Công trình của Tata Steel ở Hartlepool, cho biết: “Dự án này sẽ cho phép chúng tôi thực hiện một quy trình quan trọng tại chỗ, do đó sẽ giải phóng hàng nghìn tấn công suất tại khu cảng Talbot,” Andrew Ward, Giám đốc Công trình của Tata Steel ở Hartlepool, cho biết vào tuần trước.

Ông nói: “Điều này sẽ nâng cao hiệu quả của chúng tôi và giảm lượng khí thải CO2 tổng thể từ quá trình chế biến thép của chúng tôi cũng như giảm tổng chi phí trong toàn doanh nghiệp.

Hiện tại, các tấm thép rộng được xẻ ở Port Talbot trước khi được cán và gửi đến Hartlepool để biến thành ống thép, sau đó được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm như máy móc nông nghiệp, sân vận động thể thao, các tòa nhà khung thép và ngành năng lượng. .

Dự án mới dự kiến ​​sẽ mất hơn một năm để hoàn thành và là khoản đầu tư lớn thứ hai được công ty Ấn Độ tại Anh công bố trong năm nay sau kế hoạch đầu tư cho địa điểm của công ty tại Corby, miền đông bắc nước Anh. Cả hai dự án sẽ tăng cường hơn nữa hoạt động kinh doanh của Vương quốc Anh, cải thiện dịch vụ cho khách hàng và sử dụng công nghệ hiện có mới nhất để giảm lượng khí thải ra môi trường, Tata Steel UK cho biết.

Andrew Ward nói thêm: “Trên tất cả, an toàn sẽ là yếu tố then chốt trong khoản đầu tư này cả trong giai đoạn xây dựng và khi bộ lọc mới được vận hành. Nó sẽ có công nghệ điều khiển bằng máy tính mới nhất, giúp giảm nhu cầu của nhân viên chúng tôi gần gũi với bất kỳ hoạt động nguy hiểm nào và nó sẽ tiết kiệm năng lượng nhất có thể.

“Dây chuyền máy xén mới sẽ tối ưu hóa chuỗi giá trị của Vương quốc Anh cho dòng sản phẩm ống nhỏ hơn của chúng tôi, cho phép cuộn thép chảy qua dây chuyền và mang lại sự linh hoạt khi cắt tại chỗ. Khoản đầu tư này sẽ hỗ trợ động lực liên tục nhằm cải thiện hiệu suất giao hàng và khả năng đáp ứng của khách hàng. Hartlepool 20 “Đội Mill tự hào về mình.”

Tata Steel ở Anh cho biết họ có tham vọng sản xuất thép không ròng vào năm 2050 và giảm 30% lượng khí thải CO2 vào năm 2030. Phần lớn công việc đó sẽ cần phải thực hiện ở Nam Wales, nơi địa điểm hoạt động lớn nhất của công ty là.

Tata Steel cho biết họ đang phát triển các kế hoạch chi tiết cho quá trình chuyển đổi sang sản xuất thép trong tương lai dựa trên công nghệ CO2 thấp và gần như biết được điều nào sẽ giúp đạt được tham vọng của mình.

Gã khổng lồ thép là một trong những nhà sản xuất thép hàng đầu của châu Âu, với việc sản xuất thép ở Hà Lan và Anh, và các nhà máy sản xuất trên khắp châu Âu. Các sản phẩm ống của công ty được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm xây dựng, chế tạo máy móc, năng lượng và ô tô. Tuần tới, công ty sẽ có mặt tại hội chợ Wire and Tube 2022 ở Dusseldorf, Đức, sau một khoảng thời gian dài do đại dịch coronavirus.

Pencil

 

Comments are closed here.