Kho hàng thép Tas tại theptas.vn

Thép thô của Tata Steel tăng trưởng 3% so với cùng kỳ năm trước

108

Nhà sản xuất thép Tata Steel đã báo cáo sản lượng thép thô tăng trưởng 3% so với cùng kỳ năm trước và lượng giao hàng giảm 8% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý tháng 9 năm 2012 do xuất khẩu giảm và nhu cầu chậm chạp trong suốt quý này.

Ảnh minh họa

Tổng lượng giao hàng tăng 12% so với quý trước nhờ sự phục hồi kinh tế sau làn sóng thứ 2 của COVID-19; giao hàng thấp hơn 8% so với cùng kỳ do xuất khẩu giảm và trọng tâm là thanh lý hàng tồn kho trong năm trước.

Trong nửa năm kết thúc vào ngày 30 tháng 9, sản lượng của công ty đã tăng 23% lên 9,36 triệu tấn so với 7,58 tấn trong cùng kỳ năm ngoái. Lượng giao hàng tăng 10,1% so với đầu năm lên 8,79 tấn.

Lượng giao hàng trong phân khúc ô tô của Tata Steel tăng 12% so với quý trước, các sản phẩm có thương hiệu và phân khúc bán lẻ được giao cao hơn khoảng 9% so với quý trước.

Tata Steel cho biết “Việc giao hàng trong phân khúc Sản phẩm & Dự án Công nghiệp của Tata Steel đã tăng 17% so với quý trước với sự tập trung nhiều hơn vào các sản phẩm có giá trị gia tăng.

Tata Steel Aashiyana, nền tảng thương mại điện tử của công ty đã ghi nhận mức tăng trưởng 32% theo quý với tổng doanh thu là 338 Rs crores trong quý.

Sản lượng thép của Tata Steel Europe đã tăng 19% so với cùng kỳ lên 2,56 triệu tấn trong quý, tuy nhiên, nó đã giảm 4% so với quý trước do các vấn đề hoạt động tạm thời tại các cơ sở sản xuất thép của Hà Lan và Vương quốc Anh.

Các hoạt động giao hàng tại châu Âu thấp hơn 7% theo quý do tác động của mùa vụ cũng như doanh số bán thép ô tô chậm lại trong bối cảnh thiếu vi mạch; công ty cho biết lượng giao hàng thấp hơn 5% so với cùng kỳ năm trước do tập trung vào việc thanh lý hàng tồn kho trong năm trước.

Việc giao hàng TSE vẫn đạt mục tiêu là sẽ cao hơn về mặt vật chất trong năm tài chính 22 so với năm năm 21 với những cải tiến được thấy trong các lĩnh vực Kỹ thuật, Ô tô và Xây dựng.

Sản lượng sản xuất và bán hàng của Tata Steel Đông Nam Á lần lượt giảm 17% theo quý và 5% theo quý, chủ yếu do khóa cửa ở Malaysia và Thái Lan trong bối cảnh lan rộng của COVID-19.

Bút Chì

 

Comments are closed here.